Rate this post

Dịch vụ sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình mang đến sự hoàn hảo để giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc máy lạnh của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tận tâm và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù
Sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù

Nguyên nhân máy lạnh Samsung kêu ù ù

 • Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến máy lạnh Samsung kêu ù ù đó là tình trạng ốc ít bị hỏng
 • Một trong những nguyên nhân nữa đó là vỏ dàn lạnh bị hỏng, có thể do va chạm không mong muốn
 • Khi lắp đặt máy lạnh thường bị tình trạng lắp không đúng kỹ thuật
 • Có thể là bản chất máy lạnh hoạt động hơi ồn và kêu ù ù
 • Quạt gió bị hỏng gây ra tiếng động lớn, bị gãy cánh hoặc bị khô dầu, bị bám bụi, vv….
Nguyên nhân máy lạnh Samsung kêu ù ù
Nguyên nhân máy lạnh Samsung kêu ù ù

Biện pháp khắc phục cơ bản tình trạng máy lạnh Samsung kêu ù ù

 • Kiểm tra lại ốc vít của máy lạnh Samsung, nếu ốc vít bị lỏng hãy siết chặt lại và kiểm tra lại.
 • Kiểm tra quạt gió của máy lạnh xem hoạt động có ổn định không, hãy mở ra và điều chỉnh lại. Lưu ý nên ngắt hết nguồn điện trước khi tháo ra
 • Lưu ý nhiều đến việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên để máy lạnh luôn hoạt động trong tình trạng tốt. Loại bỏ bụi bẩn cũng góp phần giúp không khí trong lành, đỡ bị tắc ống dẫn gas và trong trạng thái sạch sẽ vệ sinh nhất.
 • Dùng tay xoay quạt gió và nếu quạt không cân bằng hãy điều chỉnh lại đúng vị trí ban đầu.
 • Bảo trì máy lạnh định kỳ cũng góp phần giúp máy lạnh chạy êm hơn và các vấn đề ở các bộ phận máy lạnh cũng được khắc phục.
 • Bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tình trạng máy lạnh Samsung kêu ù ù, nhưng phải đảm bảo bạn đủ chuyên môn thì an toàn mới được đáp ứng và tình trạng mới được khắc phục triệt để.

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình

Sửa máy lạnh Samsung tại nhà có biết giá trước

Điện lạnh Thiên Bình luôn được báo giá trước, khi liên hệ tư vấn bạn sẽ được cung cấp bảng giá sửa chữa vệ sinh máy lạnh niêm yết.

Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng thiết bị và tư vấn phương án khắc phục sự cố phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá sửa máy lạnh tại nhà chi tiết theo quy định công ty.

Sửa máy lạnh tại nhà có phải chờ lâu không?

Thông thường chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0886.366.488

Sửa máy lạnh tại nhà có bảo hành không?

Điện lạnh Thiên Bình cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài từ 3-6 tháng đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách được chăm sóc sau sửa chữa chu đáo nhất.

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình
Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình

Quy trình sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình

 1. Bước 1: Khách hàng liên hệ với Điện lạnh Thiên Bình để đặt lịch hẹn sửa máy lạnh samsung kêu ù ù. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp với bạn để kiểm tra và sửa chữa.
 2. Bước 2: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra tình trạng máy lạnh Samsung và đánh giá tình trạng chung. Chúng tôi thực hiện các kiểm tra kỹ thuật để xác định nguyên nhân gây ra tiếng kêu ù ù.
 3. Bước 3 :Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho bạn về kết quả đánh giá và giải thích về vấn đề cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn về các phương pháp sửa chữa cũng như các tùy chọn nâng cấp nếu cần thiết.
 4. Bước 4: Báo giá cho bạn một ước lượng chi phí dựa trên công việc cần thực hiện. Điều này giúp bạn hiểu rõ về chi phí trước khi quyết định tiếp tục sửa chữa.
 5. Bước 5: Tiến hành sửa chữa: Nếu bạn đồng ý với ước lượng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Sử dụng linh kiện chính hãng và công nghệ hiện đại để đảm bảo độ ổn định và bền bỉ cho máy lạnh Samsung của bạn.
 6. Kiểm tra lại và bàn giao, đảm bảo hiệu suất máy lạnh được hoạt động ổn định nhất.
Quy trình sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình
Quy trình sửa máy lạnh Samsung kêu ù ù của Điện lạnh Thiên Bình

Trả lời