0286.286.8484 | 0869.006.399

Dịch Vụ Điện Lạnh

Điện Lạnh Thiên Bình là công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: sửa máy lạnh (điều hòa), vệ sinh máy lạnh, lắp đặt & bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và các thiết bị cơ điện khác.

Sửa Máy Lạnh
Máy lạnh (máy điều hòa) dùng lâu ngày có thể xuất hiện tình trạng như: máy lạnh không hoạt động, máy lạnh mở nhưng không lạnh, máy lạnh tự động ngắt liên tục, máy lạnh rỉ nước, remote máy lạnh không điều khiển được... Bạn cần phải gọi công ty sửa máy lạnh uy tín ngay nhé.
Vệ Sinh Máy Lạnh
Vệ sinh máy lạnh trọn gói sạch sẽ bụi bám, giúp khí lạnh lưu thông tốt hơn và làm sạch rãnh thoát nước, ngăn chặn việc rò rỉ nước, xì gas, hao điện... khi máy lạnh hoạt động. Giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, lâu bền hơn.
Bảo Trì Máy Lạnh
Để máy lạnh luôn hoạt động tốt, tiết kiệm điện thì máy lạnh cần được bảo trì và nạp ga thường xuyên. Điện lạnh Thiên Bình chăm sóc máy lạnh và nạp gas trọn gói. Đặc biệt bảo hành xì ga lên đến 3 tháng.
Tháo Lắp Máy Lạnh
Tháo Lắp máy lạnh chỉ từ 150.000đ. Hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh THIÊN BÌNH khi bạn cần tìm một nơi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, là nơi đã có uy tín thương hiệu trên thị trường để Tháo Lắp Máy Lạnh
Sửa Tủ Lạnh
Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Sửa chữa tủ lạnh uy tín, giá cạnh tranh, bảng báo khung giá trực tiếp trên website. Sau khi sửa quý khách được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
Sửa Máy Giặt
Nhận sửa chữa các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên của các hãng Electrolux, Toshiba, Sanyo, LG, Hitachi, Samsung, Share … Đến sửa tận nhà quý khách, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, có bảng giá trên website.
Vệ sinh máy giặt
Nhận vệ sinh các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên của các hãng Electrolux, Toshiba, Sanyo, LG, Hitachi, Samsung, Share … Đến sửa tận nhà quý khách, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giá rẻ trọn gói.