Rate this post

Máy lạnh là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, khi mua máy lạnh, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nên mua máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter. Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa hai loại máy lạnh này chi tiết dưới đây.

Nên mua máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter
Nên mua máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter

So sánh ưu điểm của máy lạnh Inverter hay máy lạnh thường?

 Máy lạnh Inverter

Máy lạnh Inverter hoạt động khác với máy lạnh thường. Thay vì bật/tắt máy nén để điều chỉnh nhiệt độ, máy lạnh Inverter sẽ điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để giữ nhiệt độ phòng ổn định. Khi nhiệt độ đạt mức cài đặt, máy lạnh Inverter sẽ tiếp tục hoạt động ở tốc độ thấp hơn để duy trì nhiệt độ. Quá trình này giúp tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn so với máy lạnh thường.

 Máy lạnh thường

Máy lạnh thường hoạt động bằng cách bật/tắt máy nén để điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Khi nhiệt độ trong phòng đạt mức cài đặt, máy lạnh sẽ tắt máy nén và chỉ hoạt động bằng quạt để giữ nhiệt độ ổn định. Tuy nhiên, quá trình bật/tắt máy nén liên tục này sẽ gây ra tiếng ồn và tiêu thụ nhiều điện năng.

So sánh ưu điểm của 2 dòng máy
So sánh ưu điểm của 2 dòng máy

Nên mua máy lạnh Inverter hay máy lạnh thường?

Như so sánh bên trên thì bạn cũng thấy rõ về việc tiết kiệm điện năng và giảm thiếu tiếng ồn thì máy lạnh Inverter chiếm ưu thế đúng không?

Tuy nhiên, so về giá thành, máy lạnh inverter sẽ có giá cao hơn máy lạnh thường. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ điều kiện kinh tế của gia đình trước khi quyết định mua.

Top máy lạnh Inverter được ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Daikin FTKC25QVMV/RKC25QVMV
  2. Mitsubishi Heavy Industries SRK13YNS
  3. Panasonic CS-S10PKH-8
  4. LG DualCool Deluxe S3-Q12JA3WA/Q12PUYA
  5. Toshiba Inverter RAS-13PKVP-E
  6. Sharp AH-X12LEV
  7. Samsung Wind-Free AR12NVPXCWKNTC
  8. Electrolux Inverter ESM18CRD3
  9. Gree Inverter GWC09QB-K3DNC2B/I
  10. Hitachi Inverter RAS-E10H2C

Nếu bạn quan tâm đến tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn, máy lạnh Inverter sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, máy lạnh Inverter thường có giá thành cao hơn so với máy lạnh thường. Bạn cần cân nhắc tài chính và nhu cầu sử dụng trước khi quyết định mua máy lạnh loại nào.

Nếu bạn cần vệ sinh hoặc sửa chữa máy lạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch vệ sinh/sửa chữa máy lạnh với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Sửa điện lạnh quận Phú nhuận uy tín
Sửa điện lạnh quận Phú nhuận uy tín

Điện lạnh Thiên Bình cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh , bao gồm vệ sinh, sửa chữa và lắp đặt. Máy lạnh Inverter hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn so với máy lạnh thường. Để bảo đảm máy lạnh hoạt động tốt nhất, bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Fanpage: Điện lạnh Thiên Bình hoặc số Hotline : 0886.366.488

Điện lạnh Thiên Bình cung cấp dịch vụ liên quan đến máy lạnh
Điện lạnh Thiên Bình cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh

Trả lời