0286.286.8484 | 0869.006.399

Địa chỉ sửa máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng nhất


Hiện nay, máy lạnh đã trở thành một thiết bị tiện nghi không thể thiếu trong căn phòng của rất nhiều gia đình; nó mang đến không khí trong lành, mát mẻ, không gian sống thoải mái cho tất cả mọi thành viên trong gia đình qua đó cải thiện sức khỏe con người cũng như tăng hiệu quả công việc.

Địa chỉ sửa máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng nhất
Địa chỉ sửa máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng nhất

Chính vì phải hoạt động thường xuyên và liên tục như vậy nên dễ dẫn đến những hỏng hóc nhỏ nhặt, để tránh những điều này thì bạn hãy liên hệ điện lạnh Thiên Bình – địa chỉ sửa máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng nhất.
 
Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách để bảo dưỡng máy lạnh định kỳ, sửa chữa tất cả những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, đảm bảo máy lạnh gia đình, văn phòng của bạn hoạt động một cách trơn tru và ổn định nhất.

Nhiều bạn hỏi tại sao phải bảo dưỡng máy lạnh định kỳ?

Việc bảo dưỡng máy lạnh là kiểm tra máy móc, vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh trong quá trình hoạt động dài ngày gây nên rất nhiều bụi bẩn, hỏng hóc, ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng máy định kỳ tạo ra luồng không khí trong sạch hơn cho người sử dụng khi tất cả những bộ phận trong dàn lạnh, dàn nóng của máy sẽ được vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng.

Không những thế, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên còn giúp máy tiết kiệm điện năng hơn do những sự cố ảnh hưởng tới hoạt động quá tải của máy; qua đó cũng nâng cao độ bền bỉ của máy tốt hơn.

Các bước bảo dưỡng máy lạnh
 
1. Kiểm tra tổng quát máy

Khởi động lại máy hoạt động xem máy có bị lạnh yếu, nhiễu nước, có bị phát ra tiếng động lạ, lưu lượng gió có ổn định,… ghi chép lại những lỗi gặp phải của máy, sau đó tắt nguồn điện để tiến hành bước tiếp theo.
 
2. Vệ sinh dàn nóng

Đến với điện lạnh Thiên Bình – địa chỉ sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 1 uy tín và chất lượng, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc sẽ bảo dưỡng bộ phận của máy một cách đầy đủ và chính xác nhất.
Do dàn nóng là nơi phải tiếp xúc với nhiều côn trùng và bụi bẩn nên cần phải vệ sinh cẩn thận, sử dụng vòi bơm áp lực xả vào dàn tản nhiệt để rửa sạch côn trùng, bụi bẩn bám trên dàn.

3. Vệ sinh dàn lạnh máy lạnh

Bạn có thể vệ sinh dàn lạnh máy lạnh bằng vải mềm khô hoặc dùng máy hút bụi công suất vừa phải.
-    Vệ sinh, kiểm tra đảm bảo không có vật cản xung quanh khu vực thoát khí;
-    Vệ sinh ống thoát nước dư;
-    Làm sạch bộ phận lọc khí bằng nước ấm khoảng 30 độ, sau đó lau khô hoàn toàn.

Điện lạnh Thiên Bình là đơn vị chuyên nghiệp bảo dưỡng sửa máy lạnh quận 1 được người tiêu dùng tin tưởng, với trang thiết bị hiện đại chắc chắc sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Thông tin liên quan: