Rate this post
Khi máy lạnh hoạt động được từ 3 đến 6 tháng hoặc xuất hiện các hiện tượng như rò rỉ khí ga, máy ngắt điện bất thường, máy bị nhỏ nước khi chạy, máy không hoạt động hay chaỵ mà không tạo mát,… là lúc bạn cần đến một địa chỉ dịch vụ điện lạnh uy tín như công ty vệ sinh máy lạnh quận 10 – Điện lạnh Thiên Bình.
 
Điện lạnh Thiên Bình nói chung và cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 10 nói riêng sẽ giúp bạn xử lý mau lẹ các hiện tượng khó ưa kể trên một cách đơn giản và hiệu quả lâu dài nhất. Dù máy lạnh mà bạn đang sử dụng là loại gì, máy lạnh âm trần, máy lạnh cây, máy lạnh treo tường, máy công nghiệp hay dân dụng, chúng tôi đều có thể vệ sinh, bảo dưỡng ổn thỏa với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại công ty vệ sinh máy lạnh quận 10, chúng tôi sử dụng một quy trình chuẩn chung cho quá trình vệ sinh máy lạnh để chắc chắn rằng tất cả các công đoạn đều được thực hiện và mọi ngõ ngách, chi tiết máy đều được làm sạch một cách tối ưu.


Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 10:

Bước đầu tiên trong quy trình vệ sinh máy lạnh, thợ sửa máy lạnh quận 10 sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của máy ở tất cả các bộ phận: mô tơ quạt dàn nóng, block, quạt dàn lạnh, quạt đảo, kiểm tra lượng khí ga, độ nhạy của máy khi nhận tín hiệu điều khiển từ xa, kiểm tra kết nối điện, rắc cắm,…

Sau khi tiến hành kiểm tra tổng thể về tình trạng máy, bước tiếp theo các kỹ thuật viên của cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 10 sẽ trao đổi rõ với các quý khách hàng đồng thời viết phiếu kiểm tra kĩ thuật và các công việc cần làm để vệ sinh, bảo dưỡng máy.

Khi đã trao đổi xong với khách hàng, kỹ thuật viên bắt đầu thực hiện công việc vệ sinh dàn lạnh. Dàn lạnh sẽ được tháo dỡ riêng rẽ các bộ phận lưới lọc bụi, mặt nạ, mô tơ quạt đảo, máng nướng,… và xịt rửa sạch với thiết bị bơm cao áp. Một công đoạn quan trọng trong bước này là buộc lớp bảo trì xung quanh máy, che mạch điện tử bằng các lớp nilon kín. Tiếp đó, dàn lạnh được các chuyên viên vệ sinh máy lạnh quận 10 phụt rửa với các thao tác nhanh nhẹn, khéo léo, không để các bảng mạch điện tử và các lá nhôm tản nhiệt bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và áp lực nước. Các công đoạn vệ sinh dàn lạnh chưa kết thúc cho đến khi ống thoát nước được thông sạch, các bộ phận được lau khô, lắp ráp lại như ban đầu và vận hành thử đạt yêu cầu.

Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín Tp. Hồ Chí Minh
Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín
 

Công việc tiếp theo là vệ sinh dàn nóng. Dàn nóng cũng sẽ được tiến hàng tháo dỡ các bộ phận vỏ máy rồi xịt rửa cánh quạt, dàn ngưng tụ. Lưu ý khi xịt nước vào các chi tiết máy này là phải chỉnh tia nước của bơm cao áp dọc theo dàn ngưng tụ để có thể vệ sinh sạch và không làm hư hại các bộ phận máy. Cũng giống với khi vệ sinh dàn lạnh, chúng ta cũng cần tránh để nước bắn vào làm ẩm và hỏng các mối dây điện, mạch, tụ điện và mô tơ quạt. Sau khi các bộ phận được làm sạch và khô hoàn toàn, chúng ta tiến hành lắp ráp dàn nóng lại như ban đầu và cho toàn hệ thống chạy thử đến khi máy vận hành bình thường là quy trình vệ sinh máy lạnh đã được hoàn thành.

Trả lời