Rate this post
Giữa rất nhiều các địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trôi nổi trên internet, chúng ta khó lòng chọn ra cho mình được một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là lựa chọn một đơn vị doanh nghiệp có quy mô lớn và hoạt động nhiều năm trong ngành dich vụ điện lạnh như Điện lạnh Thiên Bình.
 
Điện lạnh Thiên Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức với các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chi phí tối ưu chỉ từ 80.000 đồng dành cho các quý khách hàng. Là cơ sở điện lạnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Điện lạnh Thiên Bình đã trở thành lựa chọn thân thuộc của hàng ngàn doanh nghiệp và hộ gia đình.

Khi nào bạn cần tới cơ sở vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức?

Khi máy lạnh nhà bạn xuất hiện các biểu hiện khác thường như máy chạy nhưng không lạnh; máy bị chảy nước trong quá trình vận hành; máy tạo ra tiếng ồn khó chịu; máy tự động ngừng chạy một cách bất thường; máy lạnh bị đóng tuyết, máy báo lỗi hay không nhận điều khiển từ xa,… Cùng với đó thì ngay cả khi máy lạnh chưa xuất hiện các dấu hiệu bất thường kể trên thì chúng ta cũng nên tiến hành vệ sinh máy lạnh định kì từ 3 đến 4 tháng/lần đối với các gia đình sử dụng nhiều và khoảng 6 tháng/lần đối với các gia đình sử dụng máy không quá thường xuyên. Vệ sinh máy lạnh sẽ giúp máy hoạt động tốt, lọc không khí tốt hơn và tiết kiệm điện hiệu quả.

Cơ sở sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức tiến hành vệ sinh máy lạnh theo quy trình nào?

 – Kiểm tra toàn diện các bộ phận máy về khả năng hoạt động: block, nguồn điện, dàn lạnh, dàn nóng, quạt, hệ thống ga,…
 – Vệ sinh từng bộ phận dàn lạnh, máng nước, ống thoát nước,.., bằng viết tháo dỡ cẩn thận và sử dụng mô tơ cao áp.
 – Xịt rửa dàn nóng, dàn ngưng tụ và cánh quạt với mô tơ cao áp. Đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng ga máy lạnh và nạp ga nếu cần thiết.
 – Lắp hoàn thiện máy lạnh như bau đầu, cho máy vận hành thử trong thời gian tối thiểu 15 phút để đảm bảo máy hoạt động tốt.
 – Tiến hành lập phiếu thu, bàn giao tem bảo hành cho khách hàng và dặn dò khách hàng về cách sử dụng máy lạnh đúng cách cũng như hướng dẫn khách hàng cách liên hệ với cơ sở vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức để được bảo hành miễn phí trong trường hợp máy xảy ra các sự cố liên quan.

Trả lời