Rate this post
Điện lạnh Thiên Bình là đơn vị sửa máy lạnh quận 10 uy tín hàng đầu trên địa bàn quận nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, chính xác của đơn vị chính là điều làm nên uy tín và danh tiếng của thương hiệu như hiện nay. 
Khi nhận được yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh từ phía khách hàng, các tư vấn viên trực tổng đài của đợn vị sửa máy lạnh quận 10 – Điện lạnh Thiên Bình sẽ nhanh chóng tiếp nhận, trò chuyện với khách hàng để nắm được các biểu hiện hỏng hóc sơ bộ của máy lạnh. Tiếp đó, các tư vấn viên sẽ ghi lại địa chỉ, thông tin liên hệ của các quý khách hàng và đặt lịch hẹn. 
 
Ngay sau đó, lịch hẹn được chuyển tới các chuyên viên kỹ thuật để nhanh chóng tới địa chỉ do khách hàng cung cấp, xác định hỏng hóc và sửa chữa. Thời gian từ khi yêu cầu được tiếp nhận tới khi các chuyên viên tới tận nhà của bạn rất nhanh chóng và đơn giản như một cuộc gọi taxi nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và hài lòng. Khi tới nơi, chuyên viên kĩ thuật sẽ bắt đầu với công việc kiểm tra lại các biểu hiện hư hại và tình trạng máy.


Bước tiếp theo, các khách hàng sẽ đươc thông tin đầy đủ về các hỏng hóc của chiếc máy lạnh, hướng xử lý và chi phí cho cách xử lý đó. Chỉ khi các quý khách hàng đồng ý cho đơn vị sửa máy lạnh quận 10 tiến hành theo phương án xử lý và chi phí như đã được thông báo, các kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa. Và các quý khách hàng sẽ chỉ phải chi trả chi phí nếu thực hiện sửa chữa, thay linh kiện, còn chi phí kiểm tra tình trạng hỏng hóc là miễn phí 100%.

Quá trình sửa chữa được các kỹ thuật viên tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ từng thao tác, sử dụng các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm của mình để xử lý gọn gàng các lỗi hỏng hóc. Tùy theo từng “căn bệnh” của máy lạnh là bị xì ga, hết ga, rò nước, không kết nối được với điều khiển hay tự động sập nguồn,… mà các kỹ thuật viên có các cách xử lý riêng. Nhưng một điều mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm là sau khi được xử lý bởi cơ sở sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 10, các máy lạnh sẽ hoạt động tốt trở lại như mới và đảm bảo sửa triệt để hỏng hóc.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa, các kỹ thuật viên của đơn vị sửa máy lạnh quận 10 sẽ dán tem bảo hành cho bộ phận thay thế hoặc sửa chữa. Tùy theo vị trí và mức độ sửa chữa mà tem bảo hàng có giá trị tương ứng trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa lên tới 1 năm. 

Trả lời