0286.286.8484 | 0869.006.399

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình


Tại sao bạn nhất định nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình? Câu trả lời sẽ được gửi tới quý khách trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực sản xuất máy lạnh và nhu cầu sử dụng của người dùng, các dịch vụ vệ sinh máy lạnh ngày càng được mở rộng. Giữa rất nhiều cơ sở vệ sinh máy lạnh khác, tại sao bạn nhất định nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín

Không ít các doanh nghiệp, trung tâm điện lạnh hoạt động trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Nhưng trong tất cả các doanh nghiệp đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình nổi lên với sự đánh giá rất cao của khách hàng và uy tín lâu năm.
 
Tất cả kỹ sư, thợ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh của điện lạnh Thiên Bình đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài việc vệ sinh, đội ngũ thợ lành nghề còn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề mà máy lạnh của gia đình bạn đang gặp phải và khắc phục kịp thời. Nhiều đơn vị vệ sinh máy lạnh làm việc rất hời hợt, qua loa, chỉ vệ sinh mặt bên ngoài của máy lạnh mà không làm sạch bên trong khiến chiếc máy lạnh của bạn rất nhanh xuống cấp, hỏng hóc, tốn nhiên liệu.
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Phú Nhuận có chính sách bảo hành rõ ràng

Chính sách bảo hành rõ ràng là một trong những lý do mà bạn nhất định nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình. Sau thời gian vệ sinh, sửa chữa nếu máy lạnh của gia đình bạn tiếp tục có những vấn đề tương tự hoặc gặp phải sự cố khác thường thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Thiên Bình sẽ có mặt ngay lập tức để kiểm tra sản phẩm, bảo hành miễn phí. Chế độ bảo hành được áp dụng trong 2 tháng kể từ sau khi vệ sinh hoàn tất. 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành công việc vệ sinh máy lạnh, nếu khách hàng không ưng ý hoặc có trục trặc gì, điện lạnh Thiên Bình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, thậm chí là hoàn trả lại toàn bộ số tiền dịch vụ. 

Ngoài vệ máy lạnh quận Phú Nhuận, điện lạnh Thiên Bình còn có rất nhiều cơ sở vệ sinh máy lạnh trên khắp các quận huyện khác của TP.HCM. Tham khảo thông tin vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bơm ga máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, bảo trì máy lạnh… trên trang web dienlanhthienbinh.com hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên quan: