0286.286.8484 | 0869.006.399

Đơn vị sửa chữa máy lạnh Quận 2 uy tín - Điện lạnh Thiên Bình


Đơn vị sửa chữa máy lạnh quận 2 – Điện lạnh Thiên Bình là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị sửa chữa máy lạnh Quận 2 uy tín - Điện lạnh Thiên Bình
Đơn vị sửa chữa máy lạnh Quận 2 uy tín - Điện lạnh Thiên Bình

Đơn vị sửa chữa máy lạnh quận 2 – Điện lạnh Thiên Bình là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ chất lượng và đa dạng như sửa chữa máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, bơm ga máy lạnh, vệ sinh máy lạnh và bảo trì máy lạnh,…

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh 

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2 giúp bạn khắc phục nhanh lẹ các vấn đề hư hỏng thường gặp của máy lạnh như máy bật không lạnh, má bị rỉ nước trong quá trình sử dụng, máy tự động sập nguồn, máy bị rò ga,… Có rất nhiều các nguyên nhân và biểu hiện hỏng hóc của máy lạnh khác nhau nhưng thật may là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ được xử lý triệt để với các chuyên gia của Điện lạnh Thiên Bình.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Mỗi khi chuyển nhà hay thay đổi thiết kế của công trình, bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn trong việc tháo lắp các thiết bị điện nói chung và máy lạnh nói riêng. Khi đó, hãy nhớ tới đơn vị sửa chữa máy lạnh quân 2 – người sẽ giúp bạn xử lý tháo lắp gọn gẽ, nhanh chóng và đơn giản tất cả các loại máy lạnh và thiết bị điện lạnh.

Dịch vụ bơm ga máy lạnh

Sau một thời gian sử dụng nhất định, các sản phẩm máy lạnh sẽ bị hết ga làm lạnh và cần được bổ sung lại. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh của một đơn vị kém uy tín và kinh nghiệm có thể gây ra các hiện tượng như bơm ga không được đầy hoặc hỏng hóc khác cho thiết bị máy lạnh. Do đó lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận 2 là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Việc bơm ga cho máy lạnh của nhà bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo tính chuẩn xác và hiệu quả tuyệt đối.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh định kỳ là một yêu cầu quan trọng giúp bảo vệ máy lạnh hoạt động trơn tru và nâng cao tuổi thọ cho máy. Điện lạnh Thiên Bình giúp bạn có được dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín, làm sạch từng bộ phận máy và trả lại cho bạn một chiếc máy lạnh vận hành tốt như mới.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh
 
Cùng với công việc vê sinh máy thì bảo trì máy cũng là một việc làm cần thiết mà cơ sở sửa chữa máy lạnh quận 2 khuyến nghị các quý khách hàng nên thực hiện để máy lạnh hoạt động nhịp nhàng. Thời giản bảo trì không lâu, chi phí lại rất rẻ, chỉ từ 80.000 đồng cho mỗi lần bảo trì nhưng lại giúp mang đến hiệu quả lâu dài, giúp bảo vệ tốt nhất các thiết bị máy lạnh.

Thông tin liên quan: