0286.286.8484 | 0869.006.399

Bí quyết giữ gìn sức khỏe cho bé của công ty sửa máy lạnh Quận 5


Hãy cùng chuyên gia về điện lạnh của công ty sửa chữa máy lạnh quận 5 Thiên Bình tìm hiểu làm sao để có thể giữ gìn sức khỏe cho bé ở trong phòng máy lạnh nhé!

Bí quyết giữ gìn sức khỏe cho bé của công ty sửa máy lạnh Quận 5
Bí quyết giữ gìn sức khỏe cho bé của công ty sửa máy lạnh Quận 5

Để giúp các bé có được không gian vui chơi dễ chịu, mát mẻ thì máy lạnh mà một điều kiện không thể thiếu mà các bố mẹ luôn sẵn sàng đáp ứng. Tuy nhiên, lựa chọn điều hòa ở chế độ, nhiệt độ nào để đảm bảo sức khỏe cho các bé là điều mà không phải bố mẹ nào cũng biết. Chúng ta hãy cùng chuyên gia về điện lạnh – công ty sửa chữa máy lạnh quận 5 tìm hiểu về điều này nhé!
 
Bí quyết giữ gìn sức khỏe cho bé trong phòng máy lạnh:

Không để bé nằm trong phòng bật máy lạnh cả ngày

Chúng ta chỉ nên cho bé nằm trong phòng bật máy lạnh vào các thời điểm ban ngày, nhiệt độ cao chứ không nên cho bé nằm cả ngày trong điều kiện mở máy như vậy. Vào các thời điểm trời mát nên cho bé làm quen với môi trường và nhiệt độ bên ngoài ở mức vừa phải để bé có thể thích ứng với điều kiện thực tế. 

Để nhiệt độ phòng máy lạnh không chênh lệch quá nhiều so với bên ngoài

Trong phòng bật máy lạnh cũng không nên để nhiệt độ chênh lệch quá nhiều so với môi trường bên ngoài bởi điều đó có thể khiến trẻ bị sốc nhiệt, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nhiệt độ trong phòng chỉ nên giảm hơn từ 6 đến 10 độ so với bên ngoài, tránh để trẻ bị quá lạnh hay bị hiện tượng chênh lệch nhiệt độ gây ra các nguy hại không đáng có. Thông thường, địa chỉ sửa máy lạnh quận 5 khuyến nghị quý vị chỉ nên để nhiệt độ ở ngưỡng từ 26 tới 27 độ, có thể để nhiệt độ cao hơn từ 28 đến 29 độ đối với phòng có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Chú ý tới vị trí nằm của bé

công ty sửa máy lạnh quận 5 xin lưu ý các quý vị là chúng ta cần tránh đặt vị trí giường nằm của các bé ở khu vực không phù hợp như nơi hắt gió trực tiếp sẽ khiến bé dễ bị ốm. Cùng với đó, chúng ta nên lựa chọn chế độ đảo cánh để gió tản đều ra khắp phòng và an toàn cho sức khỏe của mọi người hơn. Các bạn đừng quên lưu ý quan trọng này của đơn vị sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 5 khi lắp đặt máy lạnh cũng như lựa chọn vị trí giường cho bé nhé!

Thường xuyên vệ sinh phòng của bé

Các bụi bẩn và luồng khí không tốt có thể bị ứ đọng lại trong phòng của bé nếu không được vệ sinh thường xuyên, gây ra các bệnh không đáng có. Chúng ta nên tiến hành vệ sinh, quét dọn bụi bẩn, mở cửa phòng thường xuyên để thanh lọc và lưu thông không khí tốt nhất. Để tìm hiểu về cách vệ sinh phòng máy lạnh đúng cách, các bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều bài viết bổ ích có trên hệ thống website của công ty sửa chữa máy lạnh quận 5 - điện lạnh Thiên Bình.

Thông tin liên quan: