Rate this post

Để lựa chọn được một chiếc máy lạnh phù hợp với không gian mà bạn dự định lắp đặt cần phải tính tới các yếu tố như công suất hoạt động của điều hòa, diện tích không gian lắp đặt cũng như là lượng người thường xuyên có mặt trong không gian đó,… Vậy chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời khuyên chọn mua máy lạnh đến từ chuyên gia sửa chữa máy lạnh quận 3 sau đây nhé.

 

Khi lựa chọn máy lạnh, đơn vị sửa chữa máy lanh quận 3 khuyên các quý khách hàng nên quan tâm tới công suất của máy phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Chúng ta không nên lựa chọn máy có công suất nhỏ đặt trong điều kiện phòng rộng, độ tản gió lớn. Điều này sẽ khiến cho nhiệt độ phòng không được hạ đúng theo mong muốn của chúng ta, máy phải hoạt động hết công suất, vừa gây nóng máy, tốn điện, hỏng hóc vừa không đáp ứng đủ nhu cầu. Với các căn phòng nhỏ có kích thước chỉ khoảng 40 mét khối, chúng ta có thể sử dụng các loại máy lạnh công suất 9.000BTU/h là phù hợp. Cứ như vậy, thể tích phòng khoảng 60 mét khối sẽ phù hợp với máy lạnh công suất 12000BTU/h, 80 mét khối chúng ta nên lắp loại 18000BTU/h.


 

Không chỉ dựa trên yếu tố công suất tỉ lệ với không gian, chúng ta còn phải tính đến số lượng người có mặt trong không gian sử dụng máy lạnh đó. Cơ sở sửa chữa máy lạnh quận 3 sẽ lấy ví dụ để các bạn rõ hơn. Một cửa hàng buôn bán với số lượng người thường xuyên có mặt là khoảng 50 người sẽ khác với một căn phòng gia đình có diện tích tương đương nhưng chỉ có 2 – 3 người về nhu cầu công suất máy. Khi có nhiều người khiến cho nhu cầu về lọc không khí và hạ nhiệt độ cao hơn hẳn so với điều kiện thông thường. Chính vì vậy tùy vào vị trí và nhu cầu sử dụng của phòng lắp đặt máy lạnh mà bạn đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

 

Mua máy lạnh một chiều hay hai chiều, mua máy lạnh của hãng nào cũng là một băn khoăn lớn của chúng ta khi lựa chọn. Địa chỉ sửa chữa máy lạnh quận 3 xin giải đáp như sau. Tùy theo điều kiện môi trường và tình hình tài chính mà chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp. Như ở trong thành phố Hồ Chí Minh điều kiện nắng nóng quanh năm thì chúng ta không nên mua máy lạnh hai chiều, vừa lãng phí tính năng vừa tốn kém tiền của. Còn về các hãng máy thì máy lạnh của các thương hiệu đến từ Nhật Bản thường được ưa chuộng và đánh giá cao hơn các hãng máy lạnh liên doanh.
Trên đây là một vài lưu ý nhỏ dành cho người tiêu dùng về cách chọn máy lạnh do cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 3 cung cấp. Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi!

Trả lời