Rate this post
Nếu như hiệu quả, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, rõ ràng và nhanh chóng là những gì bạn đang tìm kiếm ở một đơn vị sửa máy lạnh quận Thủ Đức thì Điện lạnh Thiên Bình chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Điện lạnh Thiên Bình cung cấp cho các quý khách hàng dịch vụ kiểm tra tình trạng máy miễn phí 100%. Khi máy lạnh ở gia đình chúng ta phát sinh các vấn đề hỏng hóc, quý vị có thể gọi tới công ty sửa máy lạnh quận Thủ Đức – Điện lạnh Thiên Bình và ngay lập tức các kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt để giúp bạn chẩn đoán bệnh của máy. Sau khi các kỹ thuật viên đưa ra tư vấn về các sửa chữa hoặc thay thế cần có để máy có thể hoạt động bình thường trở lại với các chi phí rõ ràng, chúng ta có thể tự mình cân nhắc xem các chi phí đó có hợp lý hay không, có nên tiến hành sửa chữa hay không,… Chúng ta hoàn toàn được chủ động và được cung cấp đầy dủ, chính xác thông tin để lựa chọn. Và việc kiểm tra, tư vấn này là hoàn toàn miễn phí. 


 
Tiếp đó, sau khi sửa máy lạnh xong sẽ được các kỹ thuật viên dán tem và xác nhận bảo hành miễn phí trong thời gian cụ thể tương ứng với từng dịch vụ sửa chữa (tối thiểu là 90 ngày). Nếu trong thời gian bảo hành mà chiếc máy lạnh nhà chúng ta phát sinh bất kỳ vấn đề gì ở bộ phận đã được sửa chữa, thay thế, đơn vị sửa máy lạnh quận Thủ Đức sẽ tiến hành bảo hành toàn bộ mà chúng ta không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. Do đó, chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn về dịch vụ của Điện lạnh Thiên Bình.

Đặc biệt, nếu trong trường hợp máy lạnh có các hư hỏng lớn, cần thiết phải thay thế các linh kiện, phụ tùng thì cơ sở sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức có thể giúp bạn hoàn toàn yên lòng với các phụ tùng chất lượng, chính hãng. Các phụ tùng thay thế của Điện lạnh Thiên Bình đều có nhãn mác, nguồn gốc chính hãng để quý vị có thể kiểm tra. Hơn nữa, Thiên Bình cam kết hoàn tiền 100% đối với các hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng không hiệu quả để đảm bảo uy tín và danh tiếng của đơn vị. Chúng ta còn có thể mong đợi gì hơn ở một đơn vị sửa chữa máy lạnh nữa nhỉ? Hãy lựa chọn đúng đắn đơn vị sửa chữa vệ sinh máy lạnh trọn gói cho gia đình bạn để không phải lãng phí những khoản tiền không nhỏ một cách oan uổng nhé! Điện lạnh Thiên Bình luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Trả lời