0286.286.8484 | 0869.006.399

Vệ sinh máy lạnh âm trần quận Gò Vấp


Đời sống con người ngày một phát triển và nâng cao thì những thiết bị điện tử điện lạnh tiện ích là những vật dụng không thể thiếu, một trong những thiết bị đó chúng ta phải kể đến máy điều hòa nhiệt độ.

Vệ sinh máy lạnh âm trần quận Gò Vấp
Vệ sinh máy lạnh âm trần quận Gò Vấp

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa nhiệt độ lại hay xảy ra những hỏng hóc nhỏ nhặt mà người tiêu dùng nếu không có chút hiểu biết về cơ chế làm việc của máy thì không thể sửa được. Điện lạnh Thiên Bình – địa chỉ sửa máy lạnh quận Gò Vấp từ lâu đã được người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Mong muốn của điện lạnh Thiên Bình đó là luôn giải đáp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, và hướng dẫn khách hàng chi tiết việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh để hạn chế rủi ro là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm.
 
Sau đây xin giới thiệu với các bạn cách có thể tự mình vệ sinh máy lạnh âm trần, một thiết bị máy lạnh đang được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Trong khi sử dụng máy lạnh thì mọi người thường tiết kiệm tiền cũng như ngại vệ sinh máy lạnh do không có hiểu biết nhiều về máy lạnh, điều này có thể dẫn tới nhiều tác hại cho máy mà chi phí để sửa chữa máy còn lớn hơn rất nhiều chi phí bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho máy.

Một số vấn đề cần lưu ý khi vệ sinh máy lạnh âm trần: 

1.Đối với dàn lạnh: nếu bạn không vệ sinh dàn lạnh thường xuyên thì chắc chắn sẽ dẫn tới hiện tượng kém lạnh, chạy ồn hoặc chảy nước, đôi khi có cả hiện tượng đọng sương ở bề mặt đáy gió bụi bẩn, vật cản cản trở luồng không khí; từ đó dễ dẫn tới những hỏng hóc trong máy cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

2.Lưu ý đối với dàn nóng: nếu dàn nóng phải hoạt động liên tục trong điều kiện bụi bặm thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng quá tải, thời gian làm lạnh sẽ lâu hơn do không đạt hiệu quả cao nhất, các chi tiết bên trong máy sẽ nhanh bị hỏng hơn, giảm tuổi thọ của linh kiện, thiết bị.


 
Do đó, điện lạnh Thiên Bình – địa chỉ sửa máy lạnh quận Gò Vấp uy tín và tin cậy khuyên người tiêu dùng nên vệ sinh máy lạnh một cách định kỳ và đầy đủ để bảo vệ máy lạnh cũng như thiết bị một cách tốt nhất.
- Đầu tiên hãy kiểm tra xem máy hoạt động có bình thường không trước lúc vệ sinh, xem có thông số kĩ thuật có đạt chuẩn, độ làm mát ở mức nào,…
- Tắt cầu dao và tiến hành vệ sinh máy lạnh âm trần một cách trình tự, chính xác;
- Vệ sinh lại máy một lần tổng thể, đo đạc lại các thông số kĩ thuật và tiến hành chạy thử máy.
 

Thông tin liên quan: