Rate this post
Đứng giữa quá nhiều các lựa chọn về đơn vị sửa máy lạnh quận Gò Vấp khiến bạn cảm thấy băn khoăn? Từng nghe qua nhiều trường hợp bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh, tiền thì tốn kém, sau vài ngày máy lại quay ra hỏng, bên sửa chữa thì mất hút,.. làm bạn càng e ngại khi cần phải đưa ra quyết định chọn lựa một đơn vị sửa máy lạnh uy tín. Khi ấy, hãy đến với Điện lạnh Thiên Bình – địa chỉ dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại quận Gò Vấp nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung để xóa bỏ mọi lo lắng và nghi ngại của bạn.
 
Công ty sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp – Điện lạnh Thiên Bình luôn có thể giúp bạn khắc phục mọi hỏng hóc máy lạnh, cho dù vấn đề của bạn là gì: máy hoạt động bình thường nhưng không ra hơi lạnh, máy bật không lên, máy bị hết hơi ga, máy vận hành với tiếng động khó chịu, máy không nhận điều khiển từ xa, máy tự động ngắt điện hoặc tắt hẳn một cách không bình thường, máy có hiên tượng chảy nước khi chạy,… Tất cả những hỏng hóc đó có thể với bạn đều rất khó hiểu và không thể xử lý được nhưng chúng lại chỉ là một vài hư hại đơn giản mà Điện lạnh Thiên Bình gặp phải hàng ngày và có thể xử lý ngon nghẻ ngay lập tức.


Với 1 trụ sở chính và 9 chi nhánh khác nhau trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó cơ sở sửa máy lạnh quận Gò Vấp là một tiêu biểu, Điện lạnh Thiên Bình luôn đem đến cho các quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chuẩn xác. Ngay khi bạn nhấc máy và gọi tới hotline của công ty, các kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và có mặt tại nhà bạn để tiến hành sửa chữa. Dù là ngày lễ hay ngày nghỉ trong tuần, Điện lạnh Thiên Bình vẫn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng với tinh thần và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh việc mang tới cho các quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh giá rẻ trọn gói,  chất lượng, nhanh chóng và uy tín hàng đầu, đơn vị sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp còn chuyên về nhiều sản phẩm điện tử gia đình khác như lò vi sóng, bình nước nóng, máy giặt tủ lạnh,… giúp bạn bảo vệ tốt cho các đồ dùng gia đình và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. 

Hãy đến với Điện lạnh Thiên Bình – công ty sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp để có được sự phục vụ tốt nhất với thời gian nhanh chóng, chi phí tối ưu quý vị nhé!

Trả lời