Rate this post
Vệ sinh máy lạnh là một việc làm cần được thực hiện định kì để giúp máy vận hành tốt, tạo luồng khí mát và trong lành, đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của máy. Để vệ sinh máy lạnh một cách hiệu quả, chúng ta cần chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm như cơ sở vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình.
 
Với chi phí vệ sinh trọn gói cho một bộ máy lạnh sau mỗi thời gian định kì khoảng 6 tháng/lần, công ty vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình sẽ giúp chiếc máy lạnh nhà bạn thoát khỏi tình trạng bám bẩn, nghẽn tắc đường lưu thông khí, mùi hôi khó chịu, nhiệt độ nóng lạnh bất thường hay những tiếng kêu khó chịu. Và bạn sẽ được trả lại một bầu không khí trong lành, mát lạnh để thoái mái vui chơi, học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống.
 
Quá trình vệ sinh máy lạnh được các kỹ thuật viên của đơn vị vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình tiến hành bài bản, chi tiết và cẩn thận giúp làm sạch từng bộ phận máy và khắc phục hoàn toàn các biểu hiện của máy bị bám bụi bẩn hay lâu ngày không được vệ sinh.


Bạn luôn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và tay nghề của các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi. Mỗi chuyên viên kỹ thuật của đơn vị vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình đều được đào tạo chuyên nghiệp, có quá trình thực hành và nâng cao tay nghề liên tục trong quá trình làm việc cũng như các cuộc thi nội bộ của cơ sở. 

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình còn được các quý khách hàng yêu mến lựa chọn bởi các cam kết đảm bảo của cơ sở. Mỗi lần vệ sinh máy lạnh ở đơn vị chúng tôi, các quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian lên tới 2 tháng. Các vấn đề phát sinh trong thời gian này đều được đơn vị xử lý nhanh chóng và chu đáo.

Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín Tp. Hồ Chí Minh
Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín
 

Không những thế, đơn vị vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình còn có một điểm cộng rất lớn về thái độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa máy lạnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Chỉ cần quý vị nhấc máy lên gọi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp quý vị giải quyết các vấn đề với chiếc máy lạnh cũng như các thiết bị điện lạnh khác của gia đình.

Công ty vệ sinh máy lạnh quận Tân Bình – Điện lạnh Thiên Bình luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng với tinh thần và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách với các dịch vụ đa dạng và đảm bảo của chúng tôi!

Trả lời