Máy lạnh là thiết bị điện tử khá đắt tiền. Trong quá trình sử dụng bạn phải giữ gìn và vệ sinh thường xuyên để giúp cho máy lạnh bền và hoạt động tốt hơn. Chuyên gia vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho tất cả mọi người trong việc vệ sinh máy lạnh.
 
Vì sao cần vệ sinh máy lạnh?

Máy lạnh cũng giống như rất nhiều thiết bị điện tử khác, qua thời gian sử dụng động cơ cũng cần bảo dưỡng. Chưa kể để bụi và dầu máy bám vào máy lạnh khiến cho máy lạnh không chỉ cũ, xỉn màu mà còn gặp phải một số vấn đề như: 

– Máy lạnh bị chảy nước
– Máy lạnh phát ra tiếng kêu khó chịu
– Máy lạnh có mùi hội
– Máy lạnh có nhiệt độ nóng lạnh thất thường
– Quạt gió không chạy
– Bộ lọc không khí có vấn đề


Những vấn đề này không chỉ gây khó khăn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng mà còn khiến máy chạy tốn nhiên liệu, hóa đơn tiền điện của gia đình bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Theo các chuyên gia vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp, nếu không khắc phục, sửa chữa, vệ sinh kịp thời sẽ làm giảm tuổi thọ của máy lạnh.

Bao nhiêu lâu vệ sinh máy lạnh một lần?
 
Bao nhiêu lâu vệ sinh máy lạnh một lần? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc,Rất khó có thể đưa ra được con số chính xác vì thời gian sử dụng, công suất sử dụng, nhiệt độ, chức năng cài đặt của mỗi gia đình lại khác nhau. Chuyên gia vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp xin được đưa ra những lời khuyên sau đây:

– Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng máy lạnh vào 1 khoảng thời gian nhất định trong ngày, từ 5 – 6 tiếng. Hoặc chỉ sử dụng máy lạnh vào những hôm thời tiết rất khó chịu và nóng bức thì thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ là 6 – 12 tháng/lần.

Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín Tp. Hồ Chí Minh
Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín
 

– Nếu gia đình bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên, cả về tần suất lẫn thời gian sử dụng thì nên kiểm tra, vệ sinh máy lạnh 6 tháng/lần.
– Với công ty, xưởng sản xuất, xí nghiệp sử dụng máy lạnh công suất lớn thì nên vệ sinh máy lạnh 3 tháng/1 lần. Riêng với những nơi nhiều bụi bặm, có nhiều người sử dụng thì cần vệ sinh máy lạnh định kỳ 1 tháng/lần.

Tham khảo thông tin vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh trọn gói giá rẻ, bơm ga máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, bảo trì máy lạnh… trên trang web dienlanhthienbinh.com hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời