Rate this post
TP.HCM có khí hậu oi nóng quanh năm vì thế máy lanh là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình. Đi kèm với đó là sự phát triển của các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh. Trong số đó không thể không kể đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 của điện lạnh Thiên Bình. Đây là một trong những cơ sở lâu năm, uy tín trên địa bàn TP HCM nói chung và quận 3 nói riêng. Bài viết sau đây sẽ đánh giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 của điện lạnh Thiên Bình bằng 4 tiêu chí: dịch vụ, tác phong, giá cả và chế độ bào hành.
 
Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Cũng giống như các cơ sở khác của điện lạnh Thiên Bình, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 luôn đi đầu về chất lượng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tỉ mỉ, cận thận tháo lắp, vệ sinh từng chi tiết; tra dầu, kiểm tra và bảo trì máy lạnh cho từng gia đình. Không chỉ giúp cho chiếc máy lạnh có vẻ bề ngoài sáng bóng, long lanh như mới mà bên trong cũng sạch bụi, hoạt động trơn chu hơn Quan trọng là hệ thống lọc được làm sạch, mang đến không khí trong lành, an toàn cho cả gia đình bạn.


Tác phong lịch sự, nhanh nhẹn
 
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi trong ngôi nhà quen thuộc của mình xuất hiện một người lạ, nhất là khi nhà cửa đang sạch sẽ, bỗng trở nên bẩn thỉu, nhem nhuốc vì những bước chân không được lau chùi kỹ càng. Thấu hiểu tâm lý đó, điện lạnh Thiên Bình luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Thiên Bình luôn chú ý đến vệ sinh và tác phong làm việc, mặc áo đồng phục và trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp nhất, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả khách hàng.

Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín Tp. Hồ Chí Minh
Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín
 

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng  uy tín

Điện lạnh Thiên Bình nói chung và dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 nói riêng luôn đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành 2 tháng kể từ ngày khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền và chịu toàn bộ trách nhiệm.

Tham khảo thông tin vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bơm ga máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, bảo trì máy lạnh… trên trang web dienlanhthienbinh.com hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời