Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh chất lượng, chu đáo với chi phí hợp lý hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 11 – Điện lạnh Thiên Bình luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng các quý khách hàng với những dịch vụ tin cậy và đáng giá nhất.

 

Đến với cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 11 – Điện lạnh Thiên Bình sẽ giúp các quý khách hàng giải quyết nhanh chóng, đơn giản và dứt điểm mọi vấn đề hỏng hỏng của máy lạnh do lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng như máy làm lạnh không đủ, máy bị chảy nước trong quá trình chạy, khí ga bị rò rỉ, máy gây tiếng ồn khó chịu,… Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 11 còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lớp bụi bẩn bám bên trong và bên ngoài máy lạnh, giúp máy làm mát tốt hơn, tỏa ra không khí trong lành, tốt cho sức khỏe hơn và nâng cao tuổi thọ máy hiệu quả.


Quy trình vệ sinh máy lạnh của công ty vệ sinh máy lạnh quận 11 được tiến hành tuần tự theo các bước rõ ràng và đầy đủ, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ bộ phận máy nào không được vệ sinh và lắp ráp đầy đủ, chính xác, nguyên vẹn chiếc máy lạnh nhà bạn như ban đầu. Các quý vị có thể tham khảo quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh của Điện lạnh Thiên Bình dưới đây.

Quy trình vệ sinh máy lạnh:

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy trước khi tiến hành bảo trì, vệ sinh
Bước 2: Tiến hành làm sạch các bộ phận trao đổi nhiệt gồm dàn lạnh, dàn nóng
Bước 3: Thực hiện mở vỏ máy, vệ sinh sạch bộ phận thiết bị trao đổi nhiệt
Bước 4: Làm sạch toàn bộ hệ thống nước ngưng
Bước 5: Nắn, điều chỉnh bộ phận cánh tải nhiệt
Bước 6: Lắp ráp lại vỏ máy
Bước 7: Kiểm tra, làm vệ sinh các bộ phận lưới lọc khí, tra dầu, bôi trơn các chi tiết quạt, trục, bổ sung ga nếu cần
Bước 8: Kiểm tra đường điện, rắc cắm, chạy thử máy

Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín Tp. Hồ Chí Minh
Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ uy tín
 

Chiếc máy lạnh của nhà bạn sẽ được vệ sinh cần thận, đảm bảo đầy đủ theo quy trình kể trên với các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao đến từ cơ sở vệ sinh máy lạnh quận 11. Còn tuyệt vời hơn nữa là tất cả các chi phí vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh quận 11 của chúng tôi đều có giá cả rất cạnh tranh, chỉ với 1 cuộc gọi là bạn đã có được một bộ máy lạnh vận hành trơn tru và êm ái như mới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất!

Trả lời