Rate this post
Điện lạnh Thiên Bình là công ty sửa máy lạnh đứng đầu về chất lượng và uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Địa chỉ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận của điện lạnh Thiên Bình đã giúp hàng ngàn hộ gia đình, công ty doanh nghiệp sửa chữa dứt điểm các hỏng hóc, hư hại máy lạnh thường gặp một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
 
Tại công ty sửa máy lạnh quận Phú Nhuận, chúng ta có được sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình của các kỹ thuật viên. Khi gặp phải bất cứ vấn đề nào với máy lạnh, không kể là yêu cầu sửa chữa hay giải đáp thắc mắc chuyên môn, chúng ta gọi tới đường dây nóng của Điện lạnh Thiên Bình đều được các tư vấn viên trực tổng đài đón nhận và giải đáp phù hợp. Trong trường hợp chúng ta muốn yêu cầu sửa chữa, các tư vấn viên sẽ hỏi về một vài biểu hiện hỏng hóc của chiếc máy lạnh của chúng ta và giúp đưa ra những nhận định sơ bộ về các lỗi, hư hại có thể có.


Tiếp đó, một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp của cơ sở sửa máy lạnh quận Phú Nhuận, trực thuộc Điện lạnh Thiên Bình sẽ được cử ngay đến đúng địa chỉ mà chúng ta yêu cầu. Khi đến nơi, trước tiên kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại một lượt các biểu hiện và vị trí hỏng hóc của máy lạnh. Từ đó, chúng ta sẽ được kỹ thuật viên cung cấp về các vấn đề, hỏng hóc mà máy lạnh mắc phải và phương pháp xử lý tương ứng. Tất nhiên, chúng ta cũng sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng về chi phí cho việc sửa chữa đó. Sau khi chúng ta nắm được các thông tin đó và quyết định tiếp tục sửa chữa thì việc sửa chữa mới được tiến hành. Còn trước đó, các công đoạn kiểm tra tình trạng máy, tư vấn qua điện thoại đều được miễn phí hoàn toàn.

Tới lúc việc sửa chữa và thay thế phụ tùng cần thiết đã hoàn thành, chúng ta sẽ được nhận phiếu bảo hành và đảm bảo phụ tùng chính hãng từ phía công ty sửa máy lạnh quận Phú Nhuận. Phiếu bảo hành áp dụng cho từng vị trí và vấn đề hỏng hóc khác nhau có sự khác nhau về thời hạn. Thông thường, phiếu bảo hành của Điện lạnh Thiên Bình cho các dịch vụ của mình thường có thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 1 năm. Trong khoảng thời gian này, máy phát sinh bất kỳ vấn đề nào ở vị trí sửa chữa, thay thế, chúng ta đều sẽ được bảo hành miễn phí 100%. Để máy lạnh nhà bạn sử dụng đạt hiệu xuất cao và bền bỉ, bạn cũng nên vệ sinh máy lạnh của gia đình định kỳ thường xuyên, điều này cũng giúp thiết bị hoạt động tiết kiệm điện.

Trả lời