Rate this post

Dịch vụ sửa điện lạnh Gò vấp luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất. Hãy liên hệ với Điện lạnh Thiên Bình để được tư vấn các dịch vụ liên quan nhé. Công ty Điện lạnh Thiên Bình nhận sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh các thiết bị điện lạnh phổ biến như: Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, vv…

Sửa điện lạnh Gò Vấp
Sửa điện lạnh Gò Vấp

Các dịch vụ sửa điện lạnh quận Gò Vấp Điện lạnh Thiên Bình cung cấp

  • Sửa chữa máy điều hòa không khí: bao gồm hệ thống làm lạnh, quạt, bơm nước, điều khiển và các vấn đề khác.
  • Sửa chữa tủ lạnh: sửa chữa các vấn đề về tủ lạnh như hệ thống làm lạnh, motor, hệ thống điều khiển, cảm biến, rò rỉ nước, và các sự cố khác.
  • Sửa chữa máy giặt: Chúng tôi có thể xử lý các vấn đề về máy giặt như hệ thống bơm nước, trục quay, điều khiển, lỗi điện, lỗ rò rỉ, và các sự cố khác.
  • Sửa chữa tủ đông và tủ mát, sửa chữa các vấn đề về tủ đông và tủ mát như hệ thống làm lạnh, quạt, cảm biến, điều khiển nhiệt độ, và các vấn đề khác.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh, hệ thống bơm nước, van, van an toàn, và các vấn đề khác.

Nếu có nhu cầu sửa các thiết bị như trên, quý khách vui lòng gọi cho Điện máy Thuận Hiếu để được tư vấn nhé.

Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân
Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân
Sửa điện lạnh quận Gò vấp Uy tín
Sửa điện lạnh quận Gò vấp Uy tín

Ưu điểm của dịch vụ sửa điện lạnh của Điện lạnh Thiên Bình.

Sử dụng linh kiện chính hãng 100% đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa với những linh kiện chất lượng và đúng chuẩn, tăng độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị.

Bằng cách gọi đến Điện lạnh Thiên Bình, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức phải tự tìm hiểu và sửa chữa thiết bị điện lạnh. Kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm của bạn và xử lý các vấn đề sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điện lạnh Thiên Bình có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức về các hãng và mô hình điện lạnh khác nhau.

Điện lạnh Thiên Bình cam kết đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cho dịch vụ sửa chữa. Cung cấp bảo hành cho công việc sửa chữa và linh kiện thay thế, đảm bảo rằng nếu có vấn đề tái phát trong thời gian bảo hành, bạn có thể yêu cầu sửa chữa lại miễn phí hoặc có giá ưu đãi.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Điện lạnh Thiên Bình cung cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng thông qua việc giải đáp các câu hỏi, cung cấp thông tin về bảo dưỡng và sử dụng thiết bị điện lạnh. Bạn có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để duy trì và nâng cao hiệu suất của thiết bị của bạn.

Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân
Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân

Sửa điện lạnh quận gò vấp
Sửa điện lạnh quận gò vấp

Quy trình sửa điện lạnh gò vấp của công ty Điện lạnh Thiên Bình

Bước 1 : Đặt lịch hẹn

Bạn liên hệ với công ty Điện lạnh Thiên Bình để đặt lịch hẹn sửa chữa. Bạn cung cấp thông tin về loại thiết bị và vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải cho nhân viên tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra và chẩn đoán

Kỹ thuật viên của Điện lạnh Thiên Bình sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra và chẩn đoán sự cố. Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét thiết bị, kiểm tra các thành phần và hệ thống, và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề.

Bước 3: Báo giá

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho bạn một báo giá dự kiến cho công việc sửa chữa. Báo giá sẽ bao gồm chi phí ước tính cho linh kiện (nếu có) và công việc sửa chữa.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa

Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ và linh kiện thay thế cần thiết để khắc phục sự cố và sửa chữa thiết bị.

Bước 5: Kiểm tra lại

Sau khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại thiết bị để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Kiểm tra các chức năng và thiết lập, đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết.

Bước 6: Bảo hành

Điện lạnh Thiên Bình có thể cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa. Bạn sẽ được thông báo về thời gian bảo hành và các điều khoản liên quan. Trong thời gian bảo hành, nếu vấn đề tái phát, bạn có thể yêu cầu sửa chữa lại miễn phí hoặc có giá ưu đãi.

Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân
Dịch vụ sửa điện lạnh quận Bình Tân

Làm thế nào để liên hệ sửa điện lạnh gò vấp của Điện lạnh Thiên Bình?

Quý khách có thể liên hệ với Điện lạnh Thiên Bình qua các cách sau :

Gọi điện thoại đến tổng đài : 0886.366.488 để được nhân viên trực tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Cách 2: Liên hệ qua fanpage : Điện lạnh Thiên Bình hoặc website để được nhân viên tư vấn nhé.

Sửa điện lạnh Gò vấp uy tín
Sửa điện lạnh Gò vấp uy tín

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi :

Sửa máy lạnh

Sửa máy giặt

Vệ sinh máy giặt

Trả lời