Rate this post
cong-ty-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tron-goi-gia-re-uy-tin-tp-ho-chi-minh.htmlHiện nay nhu cầu sử dụng những thiết bị công nghệ cao để đáp ứng lợi ích của con người ngày càng tăng cao bởi điều kiện kinh tế con người cũng tăng theo. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng đó là máy điều hòa nhiệt độ, giúp tạo nên một môi trường trong lành và mát mẻ. Kéo theo đó là rất nhiều dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lạnh được ra đời, nhưng để chọn được một cơ sở sửa máy lạnh quận Bình Thạnh  uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Điện lạnh Thiên Bình là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng đã được người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng từ nhiều năm nay; với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hết lòng phục vụ vì lợi ích khách hàng.

 
Với phương châm làm việc lợi ích của khách hàng là trên hết thì điện lạnh Thiên Bình đã trở thành cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa máy lạnh quận Bình Thạnh uy tín nhất hiện nay.


Tại đây, chúng tôi tự tin rằng có thể khắc phục hết tất cả mọi lỗi trong quá trình hoạt động của máy lạnh hàng ngày như:

–    Máy lạnh không hoạt động mặc dù đã khởi động;
–    Máy lạnh bị chảy nước;
–    Quạt dàn nóng không chạy, hoặc có chạy nhưng máy nén không chạy;
–    Máy chỉ chạy được tầm 15 – 30 phút là tự động ngắt, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày;
–    Bảng điều khiển máy không hoạt động;
–    Các lỗi phổ biến liên quan tới máy lạnh như không ăn remote, không chạy bình thường, quạt dàn lạnh không chạy hoặc chạy bị ồn;
–    Máy đang chạy thì bị nhả cầu dao;
–    Các vấn đề liên quan tới máy nén như máy nén không chạy nhưng không hút, không đẩy, hỏng máy nén;
–    Máy lạnh bị gấp ống đồng do kĩ thuật lắp đặt không tốt, không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động của máy, ống đồng mà còn ảnh hưởng tới độ bền của máy lạnh;
–    Máy có hoạt động nhưng bám tuyết đường khí về;
–    Khởi động máy nén hư tụ.

 
Sau khi tiếp nhận thông cần hỗ trợ từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sửa chữa, vệ sinh máy lạnh TP.HCM tại quận Bình Thạnh của điện lạnh Thiên Bình sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách những thông tin cần thiết nhất để hạn chế rủi ro, để tiện khắc phục sau này. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên để kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả những vấn đề liên quan đến báo giá, dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa đều được điện lạnh Thiên Bình công khai và thông báo tới quý khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Trả lời